Khắc phục lỗi mất kết nối wifi FPT

Bài viết hướng dẫn cách khắc phục sự cố mất kết nối mạng wifi FPT

Bạn đã đăng ký lắp mạng wifi FPT và sử dụng bình thường . Vào một ngày đẹp trời bạn đang truy cập mạng đọc báo , nghe nhạc , hay làm việc trên internet bằng sóng wifi FPT thì bỗ bị mất kết nối và bạn không thể truy cập internet được nữa . Bạn đang lo lắng vì không biết cách phải sửa lỗi wifi như nào để kết nối internet trở lại bình thường . Đừng quá lo lắng về điều này bởi vì hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố mất kết nối wifi nhanh gọn và hiệu quả nhất. Tổng hợp các phương án đơn giản nhất – hiệu quả nhất giúp bạn khắc phục sự cố và có kết nối wifi bình thường.

Phương án 1 : Tắt modem tầm 1 phút rồi bật lại , đợi cho đèn tín hiệu như : power , internet , wlan , optical đều sáng trở lại.

– Phương án 2 : Khởi động lại máy tính của bạn , có thể việc kết nối wifi của máy tính bạn gặp lỗi khi khởi động , việc reset lại máy tính sẽ khắc phục được lỗi nà.

– Phương án 3 : Tắt và bật lại kết nối wifi . Các bạn thực hiện như sau :

Click chuột phải vào biểu tượng mạng chọn open network and sharing center

Bảng điều khiển hiện ra và bạn chọn Change adapter settings 

Click chuột phải vào wireless Network conection và chọn disable và làm ngược lại chọn enable

– Phương án 4 : Để máy tính tự sửa kết nối tới modem . Để thực hiện bạn click chuột phải vào biểu tượng mạng và chọn troubleshoot ploblems , và đợi cho máy tính tự sửa lỗi kết nối.

– Phương án 5 : Nếu đã thực hiện các phương án trên mà không khắc phục được kết nối thì quý khách hãy gọi số tổng đài hỗ trợ ký thuật toàn quốc của FPT 04.7300.8888 phím số 2 hoặc 08.7300.8888 phím số 2 . quý khách đợi trong ít phút sẽ có nhân viên trực tổng đài nghe máy và kiểm tra tình trạng kết nối của quý khách và sẽ báo kỹ thuật phụ trách khu vực của mà quý khách đang sinh sống hay làm việc xuống tận nhà để hỗ trợ và khắc phục kết nốt wifi , để quý khách có thể sử dụng mạng internet trở lại bình thường .

Rate this post

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *